4-7-2017 | 746 | admin | 2

Thông thường dịp cuối năm là thời điểm mà các nhà thiết kế đưa ra những dự báo về xu hướng từ kiểu dáng, hình dáng đến màu sắc cho năm tơi. Vậy xu hướng trang trí phòng bếp trong năm 2017 là gì cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm

Theo dự báo, xu hướng trang trí phòng bếp của năm 2017 sẽ hướng tới những nguyên liệu và các yếu tố bền vững, chức năng và mang hơi hướng cổ điển.

Sử dụng tủ hai màu

Xu hướng tủ bếp của năm 2017 sẽ là tủ hai màu – phần trên và phần dưới sẽ được sơn hai màu và bổ trợ cho nhau ví dụ như màu xanh navy và màu xám nhẹ hoặc là màu be.

Xu hướng trang trí phòng bếp năm 2017

Xu hướng này được lấy ý tưởng từ những bức tường sơn một nửa.

Sử dụng tủ “Ẩn”

Hiện nay, đã quá quen thuộc với việc trưng bày tất cả các đồ bạn có ra ngoài bằng những chiếc kệ mở, thì xu hướng phòng bếp năm nay thiết kế làm sao cho bếp thật đẹp – bao gồm cả các thiết bị làm bếp. Vì thế mà mọi thứ sẽ được ẩn dấu một cách khéo léo, gọn gàng. Ví dụ như lò vi sóng trong ngăn kéo, tủ lạnh thì được cải trang thành tủ gỗ.

Sử dụng kim loại

Thép không gỉ vẫn là một lựa chọn phổ biến từ nhiều năm nay, những các nhà thiết kế và chủ gia đình sẽ đều muốn trải nghiệm với những loại kim loại đa dạng khác để tạo nên một không gian mới. Bạn có thể sử dụng các chi tiết khác như đèn, vòi nước, tay nắm ở cửa tủ hay những ngăn kéo,...được mạ vàng, đồng hồ hay các kim loại khác sẽ được sử dụng nhiều hơn trong năm tới.

Đá granit đơn sắc

Đá granit vẫn luôn là một trong những lựa chọn yêu thích của các gia chủ, những mẫu đá màu nâu, đá màu lốm đốm sẽ ngày càng ít dần đi mà thay vào đó là những loại đá granit màu trắng hoặc màu đen, những màu này sẽ được dùng nhiều hơn.

Sử dụng tủ bếp kịch trần

Những chiếc tủ bếp được thiết kế cao kịch trần vừa tiết kiệm được không gian lại vừa tăng khả năng lưu trữ được các đồ. Đồng thời, cũng sẽ giúp phòng bếp của gia đình bạn trông cao hơn và thoáng đãng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục