4-7-2017 | 624 | admin | 2

Khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên là nên làm bằng trần thạch cao cho không gian riêng này thì bạn đừng quá ngạc nhiên, bởi vì đó là một sự lựa chọn phổ biến cho các gia đình hiện nay. Để xóa bỏ những băn khoăn và thắc mắc dưới đây để cùng trả lời những câu hỏi dưới đây.

Trần thạch cao thích hợp cho phòng ngủ

Trần thạch cao có nhiều mẫu mới. Trần thạch cao không chỉ mang lại cho khách hàng dễ thi công, có nhiều mẫu mã mới đem lại cho khách hàng những ý tưởng thiết kế riêng, vì thế mà bạn có thể tạo ra được nhiều phong cách đa dạng, thể hiện được cá tính riêng của mình trong từng không gian. Loại vật liệu này sẽ giúp bạn đưa ý tưởng thiết kế của mình vào trong không gian phòng ngủ.

Với những phòng ngủ của người lớn, đa số thường chọn những trần có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng. Đó cũng chính là sở thích của những đôi vợ chồng trẻ, các gia đình hợp với cuộc sống hiện đại. Loại vật liệu này sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn tinh tế hơn, mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sảng khoái nhất.

Còn đối với phòng ngủ của trẻ em, các thiết kế trần còn có thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu như các nhân vật trong phim hoạt hình, trong truyện cổ tích, hoa lá, cây cỏ thiên nhiên,.. như thế sẽ làm bé thích thú, dẫn đến tăng sự phát triển trí tuệ, khả năng tưởng tượng và sáng tạo khi được sống trong không gian như vậy.

Trần thạch cao tuy là một vật liệu có cấu tạo đơn giản, nhưng lại có độ bền cao, bền vững theo thời gian, Tính trung bình thì hệ trần thạch cao cho phòng ngủ được duy trì độ bền đẹp đến 85%, cho dù là đã trải qua thời gian đến 20 năm, với điều kiện là không có bất kỳ tác động xấu nào lên nó. Bạn chỉ cần dùng đúng cách, thì độ bền đẹp của nó sẽ vẫn mãi mãi và được kéo dài đến mức ngỡ ngàng.

Nếu muốn chất lượng của trần thạch cao được bền đẹp thì bạn cũng nên chọn một đơn vị thi công uy tín. Bạn cần xe kinh nghiệm, và đánh giá qua các dự án họ đã và đang thi công xe chất lượng ra sao. Tốt nhất là bạn nên tham khảo và đưa ra so sánh, sau đó mới đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Bài viết cùng chuyên mục