20-11-2017 | 404 | admin | 2

Hiện nay, với những ưu điểm của mình nhà chung cư đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên nhược điểm mà chúng ta có thể dễ dàng thấy ở mỗi căn chung cư đó là diện tích hạn chế. Vì vậy làm thế nào để không gian phòng khách của gia đình mình thêm phần rộng rãi thoáng mát là điều mà đang được rất nhiều người quan tâm.

Thiết kế phòng khách chung cư với sofa xếp gọn

Phòng khách là nơi tiếp đón người thân, bạn bè và khách khứa vì vậy phòng khách phải đủ rộng để đảm bảo đủ chỗ cho mọi người. Nhưng với diện tích có hạn thì bạn phải làm sao? Tại sao bạn không nghĩ đến việc tận dụng các khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với việc sắp xếp ghế sofa hình chữ U hoặc chữ L. Ngoài ra, khi chọn sofa bạn cũng nên lưu ý chọn những  loại có gam màu tươi sáng. Với cách bố trí này sẽ giúp bạn tăng sức chứa cho căn phòng và tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng khách chung cư độc đáo

Nếu bạn là người không thích sofa bạn có thể chọn một bộ bàn ghế gỗ để trang trí trong phòng của mình. Với những căn hộ chung cư thì tốt nhất bạn nên chọn những bộ bàn ghết có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng có thể di chuyển được.

Cách làm sáng không gian phòng khách

Để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất bạn nên tận dụng những vị trí có cửa sổ để làm phòng khách cho gia đình mình. Ngoài ra bạn nên chọn cửa sổ bằng kính trong suốt để vừa đảm bảo che được mưa, gió, bụi vừa đón được ánh sáng tối đa. Chính nguồn sáng tự nhiên này sẽ giúp cho không gian phòng khách gia đình bạn trở nên thoáng đãng và tốt cho sức khỏe hơn.

Cách làm bừng sáng không gian phòng khách

Tuy nhiên nếu căn hộ của bạn không có cửa sổ thì gương chính là một trong những giải pháp hay mà bạn nên áp dụng. Bên cạnh tác dụng là một món đồ trang trí trong phòng thì nó cũng có tác dùng làm không gia phòng khách thêm sáng và rộng hơn.

Bạn thấy đó thì cần để ý một chút và có có mắt thẩm mỹ tốt một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể tự tay biến phòng khách căn hộ vốn nhỏ hẹp trở nên rộng rãi và thoáng mát rồi.

Bài viết cùng chuyên mục