4-7-2017 | 641 | admin | 2

Cuộc sống hiện đại hối hả, ngày càng cuốn chúng ta vào vòng xoáy của công việc với lối sống nhanh. Khi không có nhiều thời gian bên cạnh gia đình, ngôi nhà chính là nơi chúng ta được dừng lại, cùng nhau quây quần bên căn bếp vào mỗi bữa cơm. Chỉ có vậy mới tiếp cho chúng ta thêm năng lượng, cùng chia sẻ với nhau những khó khăn hàng ngày, cùng nhau mỉm cười, sự gắn bó trong gia đình càng cao hơn.

nội thất phòng bếp

Tổng thể không gian phòng bếp bếp tạo nên một không gian gần gũi, ấm cúng nhưng cũng rất đơn giản, từ sự tinh tế về màu sắc, ánh sáng đến đồ nội thất và các thiết bị điện tử

Căn bếp này chiếm trọn không gian tầng một của ngôi nhà phố có diện tích 5x17m, hài hòa với tự nhiên. Từ sân trước, giếng trời, cây xanh, hoa cỏ và cả một mảnh sân nhỏ phía sau nhà ánh sáng luôn tràn ngập khắp căn bếp.

Sàn, tường, trần bê tông mài nhẵn khiến cho không gian bếp trở nên hiện đại.

Khi được kết hợp với mảng tường gạch thô không gian này càng trở nên yên tĩnh, mộc mạc hơn. Không có nhiều chi tiết quá cầu kỳ, phong cách nội thất tối giản mở rộng không gian, hệ thống bếp được thiết kế chạy dọc theo chiều sâu của ngôi nhà với dây chuyền công năng hợp lý, từ vị trí kê chiếc tủ lạnh tới chậu rửa, bếp nấu… cũng như quầy bar và bàn ăn.

Điểm nhấn cho phòng bếp chính là nội thất, mặt cánh tủ sử dụng verneer vân gỗ.

Không gian bếp tinh tế và tràn ngập ánh sáng

Trong các thiết kế nội thất ngày nay gỗ đã trở thành chất liệu không thể thiếu. Nó mang đến sự gần gũi, giản dị, thân thuộc mà không kém phần hiện đại. Đơn giản và ấn tượng trong thiết kế, những thiết bị điện tử gia dụng đã tăng thêm màu sắc hiện đại, sang trọng cho căn bếp.

Tổng thể căn bếp với thiết kế rất đơn giản, tinh tế từ màu sắc, không gian, ánh sáng, đồ nội thất đến các thiết bị gia dụng hiện đại tạo nên sự gần gũi, ấm cúng. Các đường nét, chất liệu,... tất cả đã tạo nên một không gian sống lý tưởng cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục