24-8-2017 | 607 | admin | 2

Có rất nhiều phong cách trang trí phòng tắm khác nhau như: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,... theo đó tùy thuộc vào sở thích và thiết kế tổng thể chung của ngôi nhà của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên dù lựa chọn phong cách nào khi chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

Màu sắc và kích thước hài hòa

Khi lựa chọn thiết bị nội thất cho phòng tắm bạn nên lưu ý lựa chọn những món đồ hài hòa không chỉ về thiết kế mà cả về màu sắc tổng thể của căn phòng. Gợi ý: Nếu bạn yêu thích phòng tắm của gia đình mình theo phong cách tự nhiên, trần tục thì bạn nên những thiết bị vệ sinh có màu be, trắng, xám, lam nhạt và vật liệu chính là sứ. Nhưng nếu bạn là người thích phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những thiết bị được làm từ gốm và đá còn màu sắc thì không có nhiều khác biệt với phong cách tự nhiên.
Bên cạnh đó, kích thước cũng là yếu tố mà bạn cần phải hết sức lưu ý khi thiết kế phòng tắm. Với những phòng tắm có diện tích rộng thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh khá đơn giản bạn có thể lựa chọn mọi thiết bị cần thiết thậm chí bạn còn có thể lựa chọn thêm một vài món đồ khác trang trí cho phòng tắm gia đình thêm quến rũ, tuy nhiên với những gia đình có phòng tắm nhỏ thì bạn cũng cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo không gian thoải mái khi sử dụng.

Chất lượng của các thiết bị vệ sinh phòng tắm

Chất lượng của các thiết bị vệ sinh có vai trò vô cùng quan trọng bởi những thiết bị này thường có tính cố định cao. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm có chất lượng kém sau một thời gian sử dụng bạn lại phải mất chi phí thay thế vừa tốn kém lại vừa bất tiện, vì vậy tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những thiết bị có chất lượng ngay từ đầu mặc dù có thể giá thành cao hơn một chút nhưng về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều hơn nữa thiết bị cao cấp còn làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm gia đình bạn đấy.

Về thương hiệu sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các thiết bị vệ nhà vệ sinh, phòng tắm điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng đồng thời nó cũng khiến khách hàng bị “rối” vì không biết đâu mới là thương hiệu có uy tín chất lượng. Vì vậy trước khi mua sản phẩm của thương hiệu nào bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo mình mua được những sản phẩm tốt nhất.
Về linh kiện sản phẩm.


Một vấn đề nữa mà bạn cần phải hết sức lưu ý khi mua các thiết bị nhà vệ sinh đó là các linh kiện đi kèm với sản phẩm xem nó có đồng bộ hay không, đúng hãng sản xuất mà mình đã mua hay không,... điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sản phẩm một đằng, linh kiện một nẻo làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cả gia đình.
Trên đây là một vài lưu ý cơ bản mà bạn cần biết khi lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm, hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị có chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng cho phòng tắm của gia đình mình

Bài viết cùng chuyên mục