31-8-2017 | 504 | admin | 2

Với vẻ đẹp độc đáo và mới lạ giấy dán tường giả gạch 3D đang là phong cách nội thất mới được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại giấy dán tường đặc biệt này qua bào viết sau nhé.

Ưu điểm của giấy dán tường giả gạch 3D

Giấy dán tường là một vật liệu được rất nhiều người yêu thích bởi tính đa dạng phong phú cả về màu sắc lẫn hoa văn trang trí hơn nữa sử dụng giấy dán tường để trang trí nhà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giấy gián tường thông thường đã đẹp và ấn tượng rồi nhưng giấy dán tường giả gạch 3D lại còn đẹp và ấn tượng hơn nữa, bởi chúng đem lại cho người dùng cảm giác chân thật và khác lạ. Giấy dán tường giả gạch 3D với công nghệ in hiện đại đã tái hiện lại những mẫu gạch đá một cách chân thật và sống động nhất. Nếu như không được biết trước bức tường đó đã được dán bằng giấy thì có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đây là một bức tường thật với nguyên liệu gạch được thi công ấn tượng.

Không chỉ có hình ảnh sống động như thật, ưu điểm nổi bật của giấy dán tường giả gạch 3D còn là loại giấy này được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên qua dây truyền hiện đại rất thân thiện với môi trường và không làm tổn hại đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt chúng còn có khả năng chống ẩm, chống mốc, chống bụi bẩn, có khả năng cách nhiệt,.. do đó rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.
Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, giấy dán tường giả gạch 3D có rất nhiều màu sắc, đa dạng mẫu mã giúp khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn sao cho phù hợp với việc thi công và mục đích sử dụng của khách hàng.


Giấy dán tường giả gạch 3D phù hợp với những công trình nào?

Các mẫu giấy dán tường 3D có tác dụng tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn vì vậy loại giấy dán tường này rất phù hợp trong việc trang trí phòng khách, các quán cafe và các địa điểm kinh doanh cần gây sự ấn tượng. Với những ưu điểm của mình loại giấy dán tường này chắc chắn có khả năng tạo được sức hút và ấn tượng mạnh mẽ với người khác ngay từ cái nhìn đâu tiên.
Khi mua giấy dán tường giả gạch 3D bạn nên chọn loại giấy của các thường hiệu đến từ Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản bởi đây là những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy dán tường trên thế giới vì vậy bạn hoàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

Bài viết cùng chuyên mục