3-7-2017 | 663 | admin | 2

Phòng tắm cũng là một không gian bạn nên trang trí thêm đèn trang trí để nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho phng tắm. Cũng giống như phòng ngủ, đây cũng là nơi giúp bạn có thể thư giãn tinh thần một cách thoải mái nhất sau thời gian làm việc căng thẳng  và mệt mỏi.

Đèn trang trí đẹp cho phòng tắm


Nhiều người nghĩ và đánh giá thấp vai trò của phòn tắm nên thiết kế khu vực này khá sơ xài và điều này là hoàn toàn sai lầm. Thiết kế phòng tắm đẹp mắt, sạch sẽ không những làm tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ. Điều nên làm nên vẻ đẹp của phòng tắm không chỉ được thể hiện ở màu sơn, gạch ốp tường, gạch lát sàn mà còn được thể hiện ở yếu tố khác nữa là đèn trang trí. Với việc lựa chọn một chiếc đèn trang trí và phù hợp sẽ giúp phòng tắm của bạn thêm ấm cúng và sang trọng hơn.

Có rất nhiều loại đèn trang trí cho bạn lựa chọn cho phòng tắm như: đèn ốp trần, đèn chùm, hay đèn treo tườngđể có một không gian lung linh những vẫn trang nhã và lãng mạn. Nhưng trước khi lắp đen trang trí cho phòng tắm bạn cần lưu ý 3 điểm sau:

  • -Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, có độ ảm cao, nên bạn nên chọn những loại đèn trang trí có khả năng chịu nước tốt. Bạn có thể dùng các kiểu đèn như: đèn led panel, đèn led ốp trần,...
  • - Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm của nhà mình mà chọn và bố trí đèn làm sao cho phù hợp. Nếu bạn lựa chọn đèn chùm cho phòng tắm thì không nên treo đè ở vị trí quá thấp để tránh chạm vào người khi bạn đứng lên. Thông thường, phòng tắm chỉ phù hợp treo đèn chùm khi có chiều cao từ 3m trở lên.


-Ánh sáng của đèn cũng là một yếu tố quan trọng, bạn chỉ nên lựa chọn những loại đèn có ánh sáng vừa phải để không gây chói mắt, đồng thời cũng giúp cho không gian trở nên sáng sủa hơn. Bạn cũng nên chọn những loại đèn có công suất vừa phải để giúp tiệt kiệm điện hiệu quả.
Với nhưng loại đèn ốp tường và đèn âm trần cho nhà tắm sẽ giúp mang lại ánh sáng mềm mại, tạo ra hình ảnh rõ nét và chân thật nhất khi được bố trí trước gương. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trang bị thêm hộp kín để giúp bảo vện đèn để tránh bị hơi nước xâm nhập vào, sẽ duy trì được tuổi thọ của đèn và an toàn cho người sử dụng.

Bài viết cùng chuyên mục