4-7-2017 | 672 | admin | 2

Đôi khi những thay đổi táo bạo cũng sẽ giúp mang lại cho bạn một không gian phòng khách ấn tượng và sang trọng hơn. Bạn hãy tham khảo 4 gợi ý dưới đây và bắt đầu trang trí cho phòng khách nhà mình thêm ấn tượng và độc đáo hơn nhé

Sử dụng tường bằng thạch cao

Các kiểu trang trí tường cho phòng khách sang trọng

Thạch cao là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến để trang trí nhà cửa hiện nay. Ngoài việc sử dụng thạch cao làm trần, người ta còn sử dụng nó để làm tường nhà, vách ngăn cũng rất là hiệu quả.

Ưu điểm của loại tường thạch cao là vừa đẹp lại vừa có giá thành tương đối rẻ, lại dễ thay đổi và sửa chữa làm mới lại khi có nhu cầu. Ngoài ra, tường nhà bắng thạch cao cũng sẽ giúp bạn dễ dàng sơn hay dùng giấy dán tường để tạo thêm phần sinh động hơn cho phòng khách.

Sử dụng tường gỗ

Các kiểu trang trí tường cho phòng khách sang trọng

Sử dụng những mẫu thiết kế nội thất hay tường nhà bằng gỗ đều giúp mang lại những cảm giác mộc mạc và gẫn gũi. Bạn có thể dùng ốp tường bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ván ép đều được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối hợp với màu sơn nước cũng sẽ giúp cho không gian thêm sinh động hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng để tường nhà ốp gỗ luôn bền và đẹp theo thời gian thì bạn nên chăm sóc cẩn thận, hoặc cũng có thể sơn lại để màu khác cho mới.

Sử dụng tường bằng đá

Đá ốp tường hiện nay cũng được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Sử dụng thiết kế tường nhà bằng đá sẽ mang đến cho gia đình bạn một vẻ đẹp mạnh mẽ và cứng cáp hơn cho căn phòng. Ngoài ra, tường đá còn có tuổi thọ rất cao, rất thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách sang trọng. Bạn cũng có thể ốp tường bằng loại đá có họa tiết cũng sẽ giúp mang lại đầy thú vị cho căn nhà của bạn.

Sử dụng tường gạch thô

Các kiểu trang trí tường cho phòng khách sang trọng

Gạch thô cũng là một trong những lựa chọn đươc ưu tiên trong thiết kế các ngôi nhà hay biệt thự, bởi nó mang đến một vẻ đẹp mộc mạc, bình dị xong vẫn toát lên một vẻ đépang trọng cho toàn ngôi nhà, Bạn có thể thiết kế những bức tường bằng gạch thô có màu đỏ hoặc nâu, và nếu gia chủ cá tính thì bạn cũng có thể lựa chọn những nàu ấn tượng khác nhé.

Bài viết cùng chuyên mục