3-7-2017 | 813 | admin | 2

Nếu bạn đang có ý định sửa sang lại phong tắm mà chưa biết chọn loại gạch nào cho phù hợp thì hãy cùng tham khảo những bí kíp sau để có một phong tắm như ý.

Chọn gạch lát sàn phòng tắm:

Với đặc thù ẩm ướt và dễ trơn trượt thì bạn nên chọn loại gạch nhám để lát cho phòng tắm, nó sẽ làm giảm bớt sự trơn trượt và cũng giúp gia chủ dễ làm vệ sinh hơn. Bạn nên chọn những loại đá grantine hoặc giả đá gratine với các màu như: màu xám, nâu, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, thể hiện đúng phing cách Châu  u cho căn hộ.

Bật mí cách chọn gạch nhà tắm siêu sang

Trường hợp phòng tắm của gia đình bạn nhỏ, muốn gia tăng thêm kích thước thì nên chọn những màu sắc gạch nhẹ nhàng, gạch lát sàn với những gam màu trung tính, kết hợp một chút gạch màu đậm tạo thêm điểm nhấn sẽ giúp phòng tắm của gia đình bạn thêm rộng rãi và thoáng hơn.

Chọn gạch ốp tường nhà tắm:

Bạn nên chọn gạch ốp tường có độ sáng bóng, không bị thấm nước, dễ chùi rửa, đảm bảo màu sắc và hoa văn đẹp mắt, hài hòa hơn. Bnaj cũng có thể dùng gạch lát sàn để ốp tường vẫn được,  điều này sẽ giúp phong tắm sẽ có được một sự đồng bộ và hài hòa hơn. Nếu muốn phong phú hơn, bạn có thể dùng những loại gạch có màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nhưng cần lưu ý chọn những tông màu ấm, điều đó tạo cảm giác cân bằng và làm giảm bớt tình trạng sợ nước khi vào tắm của mọi người.

Một số lưu ý cách ốp tường sau:

Cách 1: Để ốp tường một cách chuẩn xác nhất, nên ốp phần chân với chiều cao tính từ mặt đất lên khoảng 90cm, gạch mầu sẫm hơn so với phần trên tường.

Cách 2: Bạn có thể ốp một loạt đậm hay nhạt từ trên xuống dưới. Với những mảng tường trang trí như nhà tắm, chỗ vòi hoa sen, bạn có thể ốp một màu khác và nhấn mạnh chỗ đó là được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp lát cho nhà tắm khác nhau, nó bao gồm cả loại trong nước và quốc tế. Bạn nên tùy chọn vào từng trường hợp khác, khả năng tài chính cũng như đặc điểm của từng công trình để quyết định lựa chọn loại nào phù hợp nhất cho gia đình mình

Bài viết cùng chuyên mục