3-10-2017 | 403 | admin | 2

Bếp là khu vực có tần suất sử dụng nhiều nên các vật dụng trong bếp vì thế mà nhanh chóng bị mất đi diện mạo ban đầu. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian và tiền bạc để có thể trang hoàng lại phòng bếp cho gia đình. Nếu vậy bạn đừng bỏ qua 6 gợi ý nhỏ sau nhé.


Sơn lại đồ nội thất

Thay vì mất công sơn lại toàn bộ căn phòng bạn có thể ưu tiên sơn lạu những món đồ nội thất bằng gỗ. Trước khi sơn bạn nên làm sạch sau đó để khô và nên lựa chọn loại sơn chuyên dụng để cho việc lau chùi sau này trở nên dễ dàng hơn.

Chọn một màu mới cho các bức tường

Nếu bạn có nhiều thời gian bạn có thể sợ lại toàn bộ tường phòng bếp. Tuy nhiên thay vì sơn lại màu cũ bạn có thể lựa chọn một màu sơn mới bắt mắt hơn. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ đồng thời cũng sẽ giúp bạn khơi được nhiều cảm hứng trong việc sáng tạo các món ăn ngon cho gia đình.

Đầu tư nhỏ cho các thiết bị mới

Bạn có thể làm mới căn bếp của mình bằng việc mua thêm một vài trang thiết bị mới. Không nhất thiết phải mua những món đồ đắt tiền đôi khi một bộ chén đĩa mới, một bộ đựng gia vị mới,... cũng đủ để làm cho phòng bếp của bạn mới hơn.

Cải thiện diện tích lưu trữ

Để cải thiện diện tích lưu trữ thay vì cơi nới, xây dựng bạn hãy chọn một chiếc tủ tủ xếp hay một giá dùng để lưu trữ các món đồ có thể khiến không gian căn bếp thay đổi bất ngờ.

Làm sạch gạch ốp phòng bếp

Gạch ốp sử dụng trong khu vực nấu nướng thường nhanh bẩn bởi thường xuyên bị dám dính dầu mỡ trong quá trình nấu nướng . Vì vậy việc làm sạch vết bẩn đó cũng góp phần khiến không gian phòng bêp gia đình bạn trở nên mới lạ hơn rất nhiều đấy

Cân nhắc đến ánh sáng

Để làm mới không gian phòng bếp bạn cũng có thể bắt đầu từ hệ thống chiếu sáng, bạn hãy thay chiếc đèn bếp của gia đình bằng một chiếc đèn chùm hay 1 loại đèn nào đó có họa tiết trang trí bắt mắt chắc chắn bạn sẽ được thay đổi đáng kể đấy.

Bài viết cùng chuyên mục