18-9-2017 | 351 | admin | 2

Hiện nay trên thị trường kệ tivi khá phong phú và đang dạng cả về kiểu dáng kích thước và mẫu mã thiết kế, vì vậy bạn hãy tận dụng điều này để có thể sáng tạo ra nhiều ý tưởng hay độc đáo cho phòng ngủ của mình thêm bắt mắt nhé. Dưới đây chính là 4 gợi ý hay dành cho bạn.

Kệ tivi kết hợp các ngăn kéo để vật dụng cá nhân

Với ý tưởng này kệ tivi thường được kết hợp đi kèm với những ngăn kéo nhỏ xinh ở hai bên và phía dưới còn ở giữa là ngăn trống để bạn có thể đặt đầu DVD, thông thường các ngăn sẽ được chia thành các kích thước khác nhau để bạn có thể sắp đặt các vật dụng cá nhân của mình. Sử dụng loại kệ ti vi này không chỉ giúp không gian phòng ngủ của bạn thêm phần tiện nghi mà còn tạo cảm giác gọn gàng, lịch sự nữa đấy.

Kệ tivi theo phong cách hiện đại tiện nghi

Nếu phòng ngủ của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn một chiếc kệ có gam màu sáng nhé. Điều này sẽ giúp phòng ngủ của gia đình bạn trông tiện nghi hơn, sáng sủa hơn và đặc biệt tạo cho không gian căn phòng của bạn trộng rộng rãi hơn

Kệ Tivi kết hợp với giá để sách

Bạn là người yêu sách và có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ thì lựa chọn một chiếc kệ kết hợp với giá để sách chính là sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh mà bạn không thể bỏ qua. Nó không chỉ tạo sự thuận lợi dễ dàng khi cho bạn khi muốn lấy một cuốn sách nào đó mà nó còn có khả năng tạo ra sự khác biệt độc đáo cho không gian nội thất  phòng ngủ của gia đình bạn.

Tạo tính sinh động cho kệ tủ tivi

Bạn có thể tạo ra tính sinh động cho kệ tủ tivi trong phòng ngủ của gia đình bằng cách đặt lên đó một vài món đồ trang trí nho nhỏ mà mình yêu thích điều này sẽ góp phần tăng thêm tính sinh động và tái tạo không gian sống cho bạn đấy.
Trên đây là 4 gợi ý nhỏ về thiết kế kệ ti vi độc đáo trong phòng ngủ hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp ích trong bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho gia đình mình.

Bài viết cùng chuyên mục